TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trong ngày 15,16/2, tại Lima, nước Cộng hòa Peru diễn ra Hội nghị Thứ trưởng tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC. Đoàn đại biểu Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị.
Trong không khí cả nước vui mừng đón Xuân Bính Thân năm 2016 và chào mừng thành công của Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII, sáng 15/2, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tới dự và đánh cồng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân Bính Thân.
Trước thềm năm mới-Xuân Bính Thân năm 2016, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có cuộc trả lời phỏng vấn về những thành tựu đã đạt được của ngành Tài chính trong quá trình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2011-2015 và những định hướng, giải pháp cụ thể trong thời gian tới mà Bộ Tài chính sẽ thực hiện nhằm hoàn thiện thể chế cũng như hệ thống pháp luật đối với thị trường tài chính. Cổng TTĐT Bộ Tài chính trân trọng giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trả lời phỏng vấn này (Clip bài phỏng vấn được đăng tải tại Trang Video)
Ngay từ những ngày đầu của năm 2016, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị triển khai nhiệm vụ của năm. Để kịp thời mang gạo hỗ trợ cho người dân trước tết, Tổng cục đã nhanh chóng tổng hợp nhu cầu đề nghị hỗ trợ gạo cho các địa phương dịp tết Nguyên đán để trình Bộ Tài chính và Thủ tướng Chính phủ kịp thời hỗ trợ theo quy định. Rà soát, báo cáo nhu cầu hỗ trợ gạo
Sáng ngày 26/1, Tổng cục Hải quan đã tổ chức thông tin đến các cơ quan thông tấn báo chí về một số kết quả hoạt động của ngành Hải quan trong năm 2015
Hiển thị 21 - 40 of 223 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 20
của 12